Cách thắng cược bóng đá từ A đến Z dành cho người mới chơi

Trong một chuỗi các game trực tuyến ra đời hoặc các game đã có từ lâu thì cược bóng đá vẫn luôn tồn tại ở đấy, thu hút người chơi bằng một nét rất riêng mà không game nào có thể thay thế được. Tuy đây là một trò chơi được nhận xét là mang tính may rủi cao nhưng vẫn có các mẹo để giành chiến thắng.

Cach thang cuoc bong da tu A den Z danh cho nguoi moi choi

Chỉ cược khi chắc tay

Những người chơi bảo đây là trò may rủi vì đa số họ chưa nắm bắt được thời cơ, họ chỉ chơi theo cảm tính nên hên xui mới thắng được. Trong 10 trận bạn cược liên tiếp thì khả năng thắng còn chưa đến 10%, với xác suất thấp như vậy thì người chơi phải cân nhắc thật kĩ mỗi khi cược

Người chơi nên lưu ý là bỏ lỡ một cơ hội thì còn rất nhiều cơ hội khác, bạn vẫn còn rất nhiều ván ở lần sau. Vậy nên, hãy chắc chắn cược chỉ khi cũng chắc chắn vào khả năng thắng của bản thân.

Nghĩ ngược lại xu hướng

Trong một ván đấu, bạn đương nhiên phải có đối thủ, việc bạn bị đối thủ phân tâm là chuyện rất dễ hiểu. Tuy nhiên, với lựa chọn mang tính quyết định thì hãy theo ý của bản thân, đi ngược với suy nghĩ của đám đông.

Phần thắng luôn nghiêng về tiểu số nên đây là một cách nghĩ và chơi hay thắng trong cược bóng đá. Bạn hãy thử áp dụng cách đánh này nhé!

Chia tiền cược hợp lý

Đây cũng là cách để quản lý tài chính giúp bạn có thể đi đường dài. Ở những trận đấu bạn có khả năng thắng cao thì hãy cược phần lớn hơn và ngược lại, với những trận không chắc chắn thì hãy giảm bớt hoặc từ bỏ.

Tuy nhiên, đây là điều mà không phải người mới chơi nào cũng dễ dàng làm được. Hãy luyện tập và chơi nhiều hơn để rèn luyện khả năng đọc vị của bản thân.

Kiểm soát được tâm trạng

Hầu như ở tất cả các game, việc bản thân người chơi giữ vững tâm lý là điều vô cùng quan trọng. Chỉ cần bạn mất bình tĩnh một chút thì lập tức sai lầm lại xuất hiện và đó là điều khiến bạn thua cuộc trong chớp mắt.

Người chơi hãy lưu ý điều này, bạn chỉ sẵn sàng chơi khi bản thân đủ tỉnh táo để biết đâu là giới hạn dừng lại, đâu là cơ hội để tiếp tục.

Biết giới hạn thắng – thua

Đây là cách chơi kết hợp của kiểm soát tâm trạng và chia tiền hợp lý, thật sự rất tuyệt nếu bạn nhận ra và đặt trước cho bản thân giớ hạn thắng – thua.Biết giới hạn thắng – thua chỉ đơn giản là bạn đặt ra cho mình mức thắng bao nhiêu thì nên dừng lại và thua lỗ bao nhiêu thì nên từ bỏ.

Trong mỗi trận đấu, khi bạn thắng to một lần thì người chơi càng hứng thú chơi tiếp, sau đó lại liên tiếp những lần thua. Qua đó, người chơi lại càng mong muốn gỡ gạc và dẫn đến thua đậm, thậm chí là trắng tay.

Cách không để trường hợp đó xảy ra là áp dụng giới hạn thắng – thua. Người chơi phải có những quy tắc riêng của mình, đã đặt ra rồi thì tuyệt đối không vi phạm. Tuy nhiên để bản thân làm quen với điều này hay chỉ đơn giản là tìm ra giới hạn thì người chơi cần phải trau dồi, luyện tập rất nhiều.

Trên đó là những cách thắng cược bóng đá, rất mong ngay cả những người mới chơi cũng tìm được cho mình cách chơi phù hợp với bản thân và giành được chiến thắng nhé!

Viết một bình luận