Chơi liêng hiệu quả chỉ bằng những mẹo nhỏ

Chơi liêng là trò chơi đầy tính mạo hiểm đối với những người chơi, đặc biệt những người mới tham gia trò chơi này. Để có những thắng lợi thì bạn cần có cho mình những mẹo nhỏ sau đây.

Giữ vững tâm lí

Khi chơi Liêng việc bạn đánh mất sự bình tĩnh khiến bạn khó có thể giành được chiến thắng, đặc biệt khi bạn giáp mặt với những cao thủ lâu năm trong ngành. Bạn cần bình tĩnh quan sát ván đấu, tính toán các trường hợp xảy ra đặc biệt với những đối thủ chơi tố lớn để hù dọa bạn. 

Choi lieng hieu qua chi bang nhung meo nho

Nhiều khi bạn không giữ được bình tĩnh, đặc biệt những lúc bạn bước vào cầu đen, điều này làm cho bạn dễ bị dao động, không còn tin vào những phán đoán của chính bản thân mình. Vì vậy, bạn nên giữ được sự bình tĩnh quan sát, có thể thực hiện việc tố ảo để dằn mặt tâm lí của các đối thủ của mình và giành được những thắng lợi.  

Có nhiều cách giúp bạn có thể giành được chiến thắng, tuy nhiên trước khi nghĩ đến việc có thể “ăn” được đối thủ thì trước hết bạn phải chiến thắng bản thân mình trước. Chỉ khi làm được điều này thì bạn mới tăng được cơ hội giành được thắng lợi cho mình. Quyết định nên tố hay úp bài là do bạn nên cần xem xét mọi tình huống có thể xảy ra trong ván đấu để tránh bị mất hết những gì bạn đang có nhé. 

Tính toán kĩ càng

Tính toán kĩ càng là cách giúp bạn có thể đưa ra được những quyết định hợp lí, từ đó có thể giành được những thắng lợi, tránh bị thua hết tất cả nếu rơi vào cầu đen. Xem xét lại bài một cách kĩ càng rồi sau đó phân tích tích cách đánh của đối thủ để có thể phán đoán được xem họ đang sở hữu những lá bài gì. 

Hãy xả láng khi đã chắc chắn rằng bài của mình là lớn nhất để tránh nguy cơ mất trắng tất cả. Cẩn trọng là điều nên làm, tuy nhiên cần có những lúc bạn nên mạnh tay mạo hiểm để thu về được nhiều hơn vì các đối thủ cũng không hề biết bạn sở hữu bài to hay nhỏ. 

Trong cuộc chơi của mình, bạn cần để ý tất cả đối thủ và cách đánh của họ vì thông qua cách đánh có thể loại trừ mọi khả năng xảy ra trong ván đấu của mình. Ví dụ: Đối thủ của bạn luôn úp bài mỗi khi bài thấp nhưng đột nhiên tố lớn thì rất dễ họ đang sở hữu những lá bài lớn, bạn nên cẩn trọng điều này. 

Quyết định hợp lí

Sự khác biệt giữ các tay chơi trong ngành mà bạn có thể nhận ra đó là thông qua  cách đánh của họ. Để đạt đến cảnh giới như vậy bạn cần đưa ra quyết định hợp lí, đúng đắn vào từng thời điểm, ván bài xấu cũng như ván bài đẹp. Thắng không kiêu, bại không nản, luôn luôn giữ được sự lạnh lùng trong cách đánh của mình. 

Khi đến cầu đen bạn nên áp dụng hai cách đánh khác nhau để vừa cắt được vận đen, vừa giành được thắng lợi. Thông thường những người chơi sẽ chọn cách úp bài để tránh bị thua lỗ nhiều nhưng bạn cũng có thể chọn cách tố ảo để “giải đen” cho mình. 

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể áp dụng cách đánh này mà nên tùy vào từng thời điểm để tránh bị các tay chơi khác bắt bài. Chọn cách đánh bất ngờ có thể là cách tối ưu để có thể giành được các thắng lợi. 

Trên đây là những mẹo nhỏ trong chơi Liêng của các cao thủ mà bạn có thể áp dụng được. Chọn cách đánh hợp lí, đúng thời điểm là cách thức dễ dàng để giành được các chiến thắng lớn. Nếu bạn có những cách đánh hay hơn thì hãy bật mí với chúng tôi để nhiều người chơi biết đến nó hơn nhé!

Viết một bình luận