Đánh Baccarat thắng nhanh nhờ 4 nguyên tắc

Đánh Baccarat là một trong những kiểu chơi đang nhận được sự quan tâm rộng rãi tại các bàn casino trực tuyến. Sức hút đặc biệt của sân chơi này nằm ở luật chơi đơn giản, dễ chơi và dễ thắng. Dù vậy, để thắng được Baccarat với tỷ lệ cao, bạn vẫn sẽ phải chú ý nằm lòng 4 nguyên tắc dưới đây.

Danh Baccarat thang nhanh nho 4 nguyen tac

Hiểu quy tắc chơi 

Nguyên tắc này là yếu tố tiên quyết để bạn chinh phục Baccarat. Bạn sẽ không thể làm chủ được bàn đấu này nếu bạn không học các luật đấu cơ bản cuarnos. Người chơi cần phải quan tâm tới các cửa đặt, các tỷ lệ ăn cược, tỷ lệ thắng cược của từng cửa. Khi bạn đã nắm được các luật đấu, bạn có thể thử chơi mốt ố ván để hiểu rõ hơn các tiến trình của 1 ván đấu.

Không chơi cửa Hòa

Đây là nguyên tắc mà bạn phải biết nếu không muốn thua lỗ nhiều ở Baccarat. Nếu hiểu về luật đấu, bạn sẽ không khó nhận ra cửa đặt Hòa là cửa đặt ăn cược lớn nhất, cao gấp 8 lần so với 2 cửa Banker và Player, tuy nhiên chính vì điều này khiến cửa đặt không có được nhiều cơ hội chiến thắng.  Người chơi chuyên nghiệp cũng không thường chơi cửa hòa và chủ yếu chọn đánh Player cũng như Banker, bên cạnh đó áp dụng các chiến thuật cược phù hợp

Có thể ưu tiên Banker

Với Player và Banker, người chơi sẽ có tỷ lệ ăn cược chênh lệch, cụ thể cửa Banker có tỷ lệ ăn cược 0.95 trong khi cửa Player ăn cược 1:1. Chính vì thế, cửa Banker sẽ có phần ưu thế hơn. Thường thì khoảng 20 ván đấu thì sẽ có 11 ván là thắng Banker, trong khi 9 ván thắng Player. Dĩ nhiên, khoảng chênh lệch này sẽ không nhiều, bạn sẽ không thể chọn mỗi Banker khi chơi Baccarat, nhưn bạn có thể ưu tiên cửa đặt này hơn.

Quản lý ngân sách

Để giành được chiến thắng trong ván đấu Baccarat, quản lý ngân sách là một nguyên tắc mà bạn phải nằm lòng.

Đầu tiên hãy cố gắng xác định trước khoản ngân sách mà bạn dự định chi cho lần chơi này, ví dụ là khoảng 70% vốn. Nếu bạn chơi thua lỗ quá số vốn dự trù này bạn có thể dừng chơi và quay lại khi bản thân thật sự sẵn sàng. Nhìn chung, bạn phải tự xác định điểm dừng cho bản thân, cả điểm dừng thắng và điểm dừng thua.

Ngoài ra, bạn nên cố gắng thử áp dụng một số chiến thuật tiền cược, ví dụ như cược gấp thếp hay cược Fibonacci. Trong đó, cược gấp thếp là việc người chơi tiến hành nhân đôi tiền cược khi thua và quay lại mức cược nhỏ khi thắng. Lấy ví dụ bạn bắt đầu bằng 1 đơn vị, nếu ván này thua bạn nhân lên 2 đơn vị, tiếp tục thua sẽ nhân lên 4 đơn vị, và quay lại mức 1 đơn vị khi có được 1 chiến thắng.

Kiểu cược Fibonacci là bạn đặt cược theo dãy số này nếu thắng cuộc, lần lượt dãy số sẽ là 1, 2, 3, 5, 8, ….

Hi vọng rằng bài viết kể trên sẽ giúp bạn nắm được 4 nguyên tắc để thành công tại Baccarat, và bạn có thể từ đó đạt được các kết quả như mong đợi

Viết một bình luận