Giải mã giấc mơ thấy gà và chọn số

Gà đã là một loài gia cầm quá quen thuộc với đời sống hiện nay, việc mơ thấy gà cũng sẽ chẳng phải là một hiện tượng kỳ lạ nào. Mơ thấy gà với giống loài khác nhau sẽ có những điềm báo, những con số may mắn liên quan và bạn chắc chắn sẽ muốn biết.

giai ma giac mo thay ga va chon so

Chiêm bao giấc mơ thấy gà

Mơ thấy gà, bạn có thể sẽ gặp rất nhiều loại gà khác nhau, từ gà trống, gà con đến gà mái, …

Nếu là gà trống, đây là một giấc mơ mang điềm lành, báo hiệu dấu hiệu tốt liên quan đến tiền bạc, cụ thể là một ngày không xa bạn sẽ thu lại nhiều tiền. Bạn mơ thấy ăn thịt gà trống, đây là dấu hiệu có những chuyện buồn bực sẽ xảy đến với bạn.

Nếu bạn mơ thấy gà trống gáy nhưng không thấy gà, nghĩa là đang có một tình yêu âm thầm đang đơn phương bạn, là dấu hiệu không tốt liên quan đến sức khỏe và tiền tài.

Bạn nằm mơ gà trống đang đá nhau, chiến đấu đây là dấu hiệu bạn phải tham gia vào 1 số công việc cạnh tranh nào đó. Và nếu chiêm bao thấy 1 đàn gà trống, đây là điềm giàu sang, bạn sẽ có thể kiếm nhiều tiền bạc trong thời gian tới.

Nếu bạn mơ thấy gà con, đây là dấu hiệu bạn có nhiều người quan tâm, mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Tuy nhiên, gà con nếu mới mở thì đấy là vận may nhưng cần bạn phải dùng sức lao động của mình.

Nếu gà mơ thấy là gà mái, đây là điềm lợi lộc, rất tốt, nhất là gà đang đẻ thì là bạn sẽ có nhiều của bất ngờ. Gà mái nếu dẫn theo cả 1 đàn con, đây là dấu hiệu tiền tài đang thi nhau tới, bạn sẽ sắp giàu có. Gà mái nếu cứ chạy lòng vòng thì là điềm không lành, có tai họa có thể sẽ xảy đến với bạn.

Trong mơ thấy ăn thịt gà được coi là điềm báo xấu, có thể xuất hiện những chuyện buồn, chuyện vợ chồng lục đục, chuyện mất tiền, mất vàng, ….

Nằm mơ thấy thịt gà nhưng chưa nấu, đây là dấu hiệu bạn cần bỏ nhiều công sức mới có thể đạt được thành công như mong muốn.

Giấc mơ ăn thịt gà đã được chế biết thì là điềm may, có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp những chuyện may mắn và thành công dễ dàng hơn. Giấc mơ thấy gà rừng cũng có ý nghĩa vậy may lớn sẽ xuất hiện.

Đánh con gì khi mơ thấy gà

Nếu bạn nằm mơ thấy gà trống, đừng ngại đánh ngay 55, 57, là gà mái thì đánh 33, 45, là đàn gà con thì đánh 27, 28, là gà rừng đánh 77, là gà chọi đánh 79, 59, là gà chết đánh 46, 48.

Trong giấc mơ của bạn xuất hiện một cặp gà thì hãy đánh 45, 33, bạn mơ thấy làm thịt gà thì đánh 29, 27, mơ thấy thịt gà con thì đánh 47, 74 và mơ thấy gà đẻ trứng thì đánh 70, 01, gà ấp trứng thì đánh 30, 90.

Hi vọng rằng những con số liên quan đến giấc mơ về gà có thể giúp bạn đánh trúng lô đề và gặp được các vận may của riêng mình.

Viết một bình luận