Kỹ thuật Bluff là gì? Ưu điểm và nhược điểm của kỹ năng Bluff

Trong Poker có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể thắng đối thủ của mình, từ việc sử dụng những chiến thuật để mang lại lợi thế cho mình đến việc sử dụng thủ thuật để xử lý những tình huống khó khăn trong Poker khi đăng ký 188bet để chơi.

Trong đó có một kỹ thuật bắt buộc bạn phải nắm giữ khi chơi Poker đó là Bluff. Kỹ thuật này hầu hết các cao thủ phải có để mang về chiến thắng trước đối thủ. Tuy nhiên dù kỹ thuật này được sử dụng rất nhiều nhưng nó cũng có những ưu điểm và nhược điểm. Người chơi nên biết rõ những điều này trước khi sử dụng Bluff để tránh xảy ra sai lầm trong quá trình sử dụng kỹ năng. Hãy đọc bài viết dưới đây để tham khảo thêm về kỹ thuật Bluff nhé.

Ky thuat Bluff la gi? Uu diem va nhuoc diem cua ky nang Bluff

K thut Bluff trong Poker

Bluff là một kỹ năng mà bất kỳ cao thủ nào cũng cần phải nắm giữ, cho nên Bluff được xem là một kỹ năng đánh giá trình độ của người chơi. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Bluff đạt được hiệu quả tốt nhất, bởi vì nếu kinh nghiệm chưa đủ mà sử dụng kỹ năng này chẳng khác nào đưa tiền của mình cho đối thủ cả.

Kỹ năng Bluff sẽ mang rất nhiều lợi thế cho bạn trong suốt chặng đường chơi Poker, vì nó sẽ giúp bạn giành chiến thắng đối thủ cho dù bài của bạn có xấu đến thế nào đi nữa. Ngoài ra kỹ năng này cũng sẽ giúp người chơi thắng được nhiều tiền hơn từ đối thủ xung quanh.

Ưu đim khi s dng Bluff

Khi người chơi sở hữu 2 lá bài tẩy xấu, và 3 lá bài chung cũng chẳng tạo thành được liên kết nào hết thì đừng vội vàng fold bài. Người chơi có thể chiến thuật Bluff bằng cách nâng mức pot lên thật tự tin như khi bạn sở hữu bài đẹp vậy. Như thế đối thủ sẽ rất dễ dàng fold bài và bạn có thể mang tiền của mình rồi. Thế nên nếu người chơi càng thành thạo sử dụng chiến thuật này thì sẽ kiếm được tiền càng nhanh từ đối thủ.

Ngoài ra một lợi ích khác mà Bluff mang lại đó chính là sẽ khiến đối thủ ức chế. Khi bạn chiến thắng đối thủ nhờ kỹ năng Bluff thì có thể tác động nên yếu tố tâm lý người chơi bằng cách lật ngửa bài cho đối thủ thấy. Đây có thể coi là hành động khiêu khích và chơi khăm đối thủ, và tất nhiên là chẳng ai muốn mình bị chơi khăm cả thế nên ở những ván bài sau đó họ sẽ bị mất bình tĩnh và ảnh hưởng rất nhiều đến những quyết định của họ.

Ngoài ra để bluff thành công ở những ván bài lớn khi chơi tại bong888, bạn nên tạo dựng cho đối thủ mình là kiểu người chơi thoáng. Như thế đối thủ sẽ không đề phòng bạn và mỗi khi bạn bạn nâng pot của mình lên đối thủ sẽ nghĩ bạn đang Bluff. Vì thế mà lúc đó bạn sở hữu hand mạnh có thể nhờ cách này khiến đối thủ tăng mức cược của mình lên cao hơn, và khi thắng bạn sẽ giành được số tiền lớn.

Nhưc đim khi s dng Bluff

Nhược điểm của kỹ năng này là khi đối thủ sở hữu hand mạnh họ rất dễ theo mức cược bạn đã đặt ra, chính vì thế bạn có khả năng rất cao sẽ thua ván bài đó và mất đi số tiền cược của mình. Đặc biệt khi thua ván bài đó đối thủ sẽ biết bạn sử dụng Bluff thì ở những ván bài sau rất khó để thực hiện kỹ năng này nữa.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng Bluff liên tục thì cũng sẽ bị đối thủ bắt bài, cho nên hãy hạn chế sử dụng kỹ năng này trong quá trình chơi nhé.

Viết một bình luận