Tân binh cần tránh điều này khi chơi Poker Online

Bắt đầu tìm hiểu Poker trực tuyến (Poker online), người chơi dành ra rất nhiều thời gian để tìm đọc, nghiên cứu và thực hành. Tuy nhiên trong quá trình này, ngay cả với những người chơi kỳ cựu cũng không thể tránh khỏi những sai sót, sai lầm không đáng có. Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài điều mà những tân binh nên tránh khi chơi Poker trực tuyến.

Tan binh can tranh dieu nay khi choi Poker Online

Không tính toán vị trí và thứ tự chơi tại bàn Poker

Những người mới chơi họ thường lầm tưởng rằng dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào đều như nhau. Đó là một cách nhìn nhận sai lầm và rất có thể vì nhận thức non nớt này mà họ dễ dàng bị đối phương bắt bài và có được chiến thắng. Việc ngồi ở vị trí nào có vai trò cực kỳ quan trọng. Không chỉ trong poker trực tuyến mà còn trong nhiều việc khác, tầm nhìn là điều hết sức lưu ý trong quá trình thực hiện. Những thông tin và tầm nhìn tại một vị trí đẹp sẽ giúp người chơi có cơ hội xử lý tình huống.

Vì vậy, khi tham gia một bàn chơi poker trực tuyến, hãy chọn cho mình một vị trí thật sự tốt để có thể quan sát và lấy thông tin tốt nhất từ đối thủ. Trong trường hợp ngồi ở vị trí không như ý, hãy thay đổi sang phòng chơi khác để có thể giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng thắng lợi cho bản thân.

Thể hiện sự hổ báo khi tham gia poker trực tuyến

Nhiều người chơi lầm tưởng rằng đánh bài quá hổ báo, đặt số tiền cược quá lớn sẽ là cách dọa đối thủ, khiến họ trở nên yếu thế hơn. Tuy nhiên, điều này nhiều khi làm người chơi rơi vào cảnh bị phản tác dụng. Đối với những người chơi nhận ra được sự quá khích, họ sẽ dùng chính việc quá khích ấy để dụ người chơi vào tròng và thực hiện những tình huống giành lại lợi thế.

Quá khích dẫn đến nhiều hệ lụy rất nghiêm trọng, đặc biệt liên quan đến vấn đề tài chính của người chơi poker trực tuyến. Người chơi không thể kiểm soát được tất cả mọi thứ đang diễn ra trong trận đấu vì anh ta đang tự tin quá đà vào bản thân và quên đi không chỉ mình anh ta mà những người khác cũng có những lợi thế mà họ giấu đi.

Sai lầm vì quá cảm tính khi chơi Poker trực tuyến

Có rất nhiều người chơi, không chỉ riêng với những người mới bắt đầu tìm hiểu Poker trực tuyến đều để cái tôi, sự cảm tính quá cao trong khi thi đấu. Điều này khiến họ rất dễ bị trừng phạt bởi lối chơi này. Poker là một trò chơi đòi hỏi sự tính toán, nghiên cứu rất kỹ trước khi có thể làm nên một điều gì đấy. Việc người chơi bị cảm tính quá nhiều sẽ khiến tất cả những gì họ học được trở nên vô nghĩa. Đơn giản là họ nghe con tim và không chọn lý trí.

Chính điều này tạo ra một lượng người chơi lớn bị thua lỗ vì cách suy nghĩ thiển cận này. Poker rất khó, đó là điều mà ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng phải thừa nhận. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và loại bỏ sự cảm tính trong người để không gặp những sai sót trong quá trình chơi Poker trực tuyến. 

Trên đây là những tân binh thật sự cần phải nắm rõ để tránh tối đa việc mắc những sai lầm không đáng có. Tất nhiên người chơi giỏi nhất cũng không thể chiến thắng liên tục, vì vậy, hãy trang bị cho bản thân những kiến thức và bồi bổ kỹ năng chơi để có được những kết quả xứng đáng khi chơi Poker trực tuyến.

Viết một bình luận